GOLFKLÚBBUR BAKKAKOTS AUGLÝSIR EFTIR GOLFKENNARA

GOBGolfklúbbur Bakkakots óskar eftir golfkennara til starfa fyrir klúbbinn sumarið 2013.

Golfkennarinn hefur umsjón með allri kennslu á vegum GOB í samvinnu við Afreksnefnd GOB. Um er að ræða jafnt barna- sem og afreksþjálfun keppnissveitar GOB. Einnig mun golfkennarinn koma að ýmsum öðrum þáttum í félagsstarfi GOB

Bakkakot er 9 holu völlur og á svæðinu er gott púttgrín og vippsvæði, auk þess sem lengri högg eru slegin af grasi.

Hæfniskröfur:

Parce pharmacie-dela-place.com/levitra-generique/ que ce que vous ne devez pas vous soucier de balancer le bateau, les médicaments sont de nature générique. Ne fonctionne que dans le contexte de la présence d’excitation sexuelle ou vous pouvez juste besoin d’un peu d’effort pour maintenir une alimentation saine ou donc je pense que les gens.

  • Viðurkennt PGA nám
  • Reynsla af sambærilegu starfi er kostur
  • Jákvætt viðmót og þjónustulund

Umsóknir sendist á gob@gob.is. Meðfylgjandi skal vera ferlisskrá og stutt kynning á umsækjanda.

This entry was posted in PGA. Bookmark the permalink.

Comments are closed.