Golfklúbburinn Leynir auglýsir eftir golfkennara

Golfklúbburinn Leynir auglýsir eftir golfkennara. Leynir

Starfssvið

Kemur að stefnumótun og markmiðasetningu varðandi golfþjálfun barna og unglinga ásamt íþróttastjóra GL. Framkvæmd þjálfunar barna og unglinga. Framkvæmd þjálfunar afrekskylfinga. Ábyrgð og framkvæmd á leikjanámsskeiði GL. Ábyrgð og framkvæmd á þjónustu við almenna kylfinga á sviði þjálfunar og námskeiða.

Menntunar- og hæfniskröfur

Viðurkennt PGA golfkennaranám, PGA nemi eða annað sambærilegt nám. Reynsla af sambærilegu starfi kostur. Leiðtogahæfni, frumkvæði og sjálfstæði í vinnubrögðum. Jákvæðni, þjónustulund og hæfni í mannlegum samskiptum.

Umsóknum skal fylgja greinargóð ferilskrá umsækjenda. Senda skal umsóknir á netfangið biggi@leynir.is, merkt golfkennari fyrir 20. febrúar 2018. Nánari upplýsingar veitir íþróttastjóri GL í síma 663 3500 og á netfanginu biggi@leynir.is

 

This entry was posted in Störf. Bookmark the permalink.

Comments are closed.