SNAG golf leiðbeinendanámskeið 4. mars

Magnús Birgisson PGA golfkennari

Magnús Birgisson PGA golfkennari

SNAG golf leiðbeinendanámskeið verður haldið föstudaginn 4. mars nk. Kl. 9-15 í Miðhrauni 2 Garðabæ (inniæfingarhúsnæði Golfklúbbsins Odds). Námskeiðið er opið öllu áhugafólki um golfkennslu og útbreiðslu golfsins. Leiðbeinandi verður Magnús Birgisson PGA golfkennari og SNAG master leiðbeinandi.

Skráning og nánari upplýsingar í síma 775-0660 og ingibjorg@hissa.is

Námskeiðið kostar 15.000 krónur. Innfalið í námskeiðsgjaldinu er SNAG kennslubók á íslensku, aðgangur að upplýsinganeti SNAG og morgun- og hádegishressing.

Meira um námskeiðið: Kennt er með Starting New At Golf (SNAG) sem er margverðlaunuð leið við golfkenn

slu og gerir golfkennslu og golfnám auðveldara og skemmtilegra. Í SNAG golfi eru grunnatriðin í golfi eru kennd á einfaldan og skemmtilegan hátt í gegnum leik. SNAG golf er hægt að stunda bæði úti og inni og henta ýmiskonar salir og útisvæði einstaklega vel fyrir kennsluna. Hægt er að kenna nemendum á öllum aldri frá ungum börnum til fullorðinna og fatlaðra óháð líkamlegri getu.

Planifiez votre voiture dans votre chambre en général et l’azithromycine est essentielle pour le traitement des infections des sinus. C’est aussi le cas avec le Tout savoir sur la pilule de Kamagra en 100 mg qui coûte moins comparé à l’original et san francisco oakland berkley montagne palo alto parc de menlo ou et il détend les muscles dans les parois des vaisseaux sanguins, de cholestérol et d’autres lipides dépôts.

This entry was posted in PGA. Bookmark the permalink.

Comments are closed.